25.10.2022

Theo dõi sức khỏe động cơ SIMOTICS CONNECT 400

SIMOTICS CONNECT 400

Bạn muốn có cái nhìn tổng quan nhanh chóng, toàn diện về tình trạng và trạng thái hoạt động của các động cơ điện hạ thế phục vụ cho các ứng dụng của bạn như máy bơm, quạt hoặc máy nén?

 Với mô-đun kết nối  SIMOTICS CONNECT 400 và ứng dụng phân tích MindSphere SIDRIVE IQ Fleet, bạn có thể dễ dàng triển một giải pháp giám sát  dựa trên việc lưu trữ và phân tích dữ liệu trên clound.  Giải pháp này cho mang đến cho người dùng khả năng theo dõi toàn diện về tình trạng, trạng thái của các động cơ điện hạ thế ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Thiết bị SIMOTICS CONNECT 400 Siemens với khả năng thích ứng linh hoạt với đa số các động cơ không đồng bộ ba pha của bất kỳ nhà sản xuất nào. Nâng cao khả năng thích ứng với các hệ thống hiện hữu của khách hàng và giảm chi phí lắp đặt. Hơn nửa việc lắp đặt thiết bị cũng vô cùng đơn giản chỉ cần 1 bộ SIMOTICS CONNECT 400 và 1 bộ phát sóng Wifi  là bạn có thể giám sát được các thông số của động cơ như công suất, dòng điện, điện áp,nhiệt độ, độ rung,.. thông qua nền tảng  SIDRIVE IQ Fleet của Siemens phát triển.

Mô hình kết nối SIMOTICS CONNECT 400

 Thiết kế giao diện đơn giản, thể hiện đầy đủ thông tin cần giám sát của động cơ ( Công suất, dòng điện, điện áp, nhiệt độ, độ rung,..) và tích hợp tính năng cảnh báo qua E-mail cho người dùng khi động cơ gặp vấn đề hoặc đến thời gian cần bảo trì, bảo dưỡng.

Các tiêu chí được hiển thị theo dạng biểu đồ và có khả năng lưu trữ  giúp người dùng có thể phân tích và chủ động có phương án sử dụng thiết bị hiệu quả nhằm nâng cao hiệu suất và tuổi thọ  của động cơ.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THIÊN TÂN

🏠 Trụ sở chính: 1685/37 Lê Văn Lương, Ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố HCM

🏠 Địa chỉ Văn phòng đại diện: DP12, Biệt thự Dragon Parc, Khu dân cư Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

📞 Điện thoại: 028 3636 7192     📠 FAX: 028 3636 7092

🏘 Hotline: 0985 715 585

📧 Email: info@thientanetc.com