25.10.2022

Theo dõi sức khỏe động cơ SIMOTICS CONNECT 400

SIMOTICS CONNECT 400 - Một bước tiến mới trong quản lý và bảo trì hiệu suất công nghiệp

Bạn muốn có cái nhìn tổng quan nhanh chóng, toàn diện về tình trạng và trạng thái hoạt động của các động cơ điện hạ thế phục vụ cho các ứng dụng của bạn như máy bơm, quạt hoặc máy nén?

Ngày nay, việc theo dõi và kiểm tra sức khỏe động cơ không chỉ là một nhu cầu mà còn trở thành yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của các hệ thống máy móc. Với xu hướng này, Thiên Tân hân hạnh giới thiệu SIMOTICS CONNECT 400 - một giải pháp theo dõi sức khỏe động cơ hiện đại, giúp tối ưu hóa hoạt động và bảo dưỡng động cơ.

SIMOTICS CONNECT 400 là hệ thống theo dõi thông minh cho động cơ điện, được thiết kế để thu thập, phân tích và cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng hoạt động của động cơ. Đây là một phần của giải pháp IoT cho các cơ sở sản xuất, cho phép bạn theo dõi và kiểm soát chất lượng hoạt động của động cơ từ xa, qua mạng internet.

Với mô-đun kết nối  SIMOTICS CONNECT 400 và ứng dụng phân tích MindSphere SIDRIVE IQ Fleet, bạn có thể dễ dàng triển một giải pháp giám sát  dựa trên việc lưu trữ và phân tích dữ liệu trên clound.  Giải pháp này cho mang đến cho người dùng khả năng theo dõi toàn diện về tình trạng, trạng thái của các động cơ điện hạ thế ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Mô hình kết nối SIMOTICS CONNECT 400

Thiết bị SIMOTICS CONNECT 400 Siemens với khả năng thích ứng linh hoạt với đa số các động cơ không đồng bộ ba pha của bất kỳ nhà sản xuất nào. Nâng cao khả năng thích ứng với các hệ thống hiện hữu của khách hàng và giảm chi phí lắp đặt. Hơn nửa việc lắp đặt thiết bị cũng vô cùng đơn giản chỉ cần 1 bộ SIMOTICS CONNECT 400 và 1 bộ phát sóng Wifi  là bạn có thể giám sát được các thông số của động cơ như công suất, dòng điện, điện áp,nhiệt độ, độ rung,.. thông qua nền tảng  SIDRIVE IQ Fleet của Siemens phát triển.

Ưu điểm nổi bật của SIMOTICS CONNECT 400

SIMOTICS CONNECT 400 mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng:

Dữ liệu chi tiết và cập nhật thời gian thực: Hệ thống thu thập và cung cấp dữ liệu một cách tự động, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về tình trạng hoạt động của động cơ mà không cần phải kiểm tra trực tiếp.

Dễ dàng quản lý và theo dõi: Phần mềm quản lý trực quan, dễ sử dụng, giúp người dùng có thể quản lý và theo dõi sức khỏe của động cơ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Nhờ việc sử dụng SIMOTICS CONNECT 400, việc bảo dưỡng và sửa chữa động cơ trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tăng hiệu quả và tuổi thọ của động cơ: Bằng cách theo dõi sức khỏe động cơ một cách liên tục, bạn có thể nhận biết sớm các vấn đề có thể gây hại cho động cơ, từ đó đưa ra giải pháp kịp thời, tăng hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của động cơ.

Thiết kế giao diện đơn giản, thể hiện đầy đủ thông tin cần giám sát của động cơ ( Công suất, dòng điện, điện áp, nhiệt độ, độ rung,..) và tích hợp tính năng cảnh báo qua E-mail cho người dùng khi động cơ gặp vấn đề hoặc đến thời gian cần bảo trì, bảo dưỡng.

Các tiêu chí được hiển thị theo dạng biểu đồ và có khả năng lưu trữ  giúp người dùng có thể phân tích và chủ động có phương án sử dụng thiết bị hiệu quả nhằm nâng cao hiệu suất và tuổi thọ  của động cơ.

Với SIMOTICS CONNECT 400, công nghệ đã đưa chúng ta một bước gần hơn đến việc quản lý và bảo trì hiệu suất động cơ trong công nghiệp. Khả năng theo dõi từ xa, phân tích dữ liệu thông minh và tích hợp đám mây mang lại sự linh hoạt và hiệu quả trong việc quản lý, bảo trì và nâng cao hiệu suất động cơ. Với SIMOTICS CONNECT 400, người dùng có thể đảm bảo hoạt động liên tục, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động không đáng có và tăng cường hiệu suất toàn diện của hệ thống động cơ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THIÊN TÂN

🏠 Trụ sở chính: 1685/37 Lê Văn Lương, Ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố HCM

🏠 Địa chỉ Văn phòng đại diện: DP12, Biệt thự Dragon Parc, Khu dân cư Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

📞 Điện thoại: 028 3636 7192     📠 FAX: 028 3636 7092

🏘 Hotline: 0985 715 585

📧 Email: info@thientanetc.com