Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Thiên Tân một nhà tích hợp hệ thống điện và tự động hóa – được thành lập dựa trên kinh nghiệm và tâm huyết của Ban Lãnh đạo trong lĩnh vực Kỹ thuật điện. Công ty nhận được giấy phép kinh doanh và bắt đầu đi vào hoạt động kể từ ngày 15 tháng 04 năm 2011.

TẦM NHÌN
Trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu.
SỨ MỆNH
Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Creative – Sáng tạo
Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.
Advanced – Tiên tiến
Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các khách hàng và đối tác.
Passionate – Nhiệt huyết, đam mê
Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của Công ty.
Energetic – Đầy năng lượng
Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến khách hàng một tinh thần tràn đầy năng lượng.
Leading – Dẫn đầu
Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống điện và tự động hóa