Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Thiên Tân một nhà tích hợp hệ thống điện và tự động hóa – được thành lập dựa trên kinh nghiệm và tâm huyết của Ban Lãnh đạo trong lĩnh vực Kỹ thuật điện. Công ty nhận được giấy phép kinh doanh và bắt đầu đi vào hoạt động kể từ ngày 15 tháng 04 năm 2011.

TẦM NHÌN
Trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu.

SỨ MỆNH
Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Creative – Sáng tạo
Thiên Tân được thành lập bởi các kỹ sư lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa. Không những tự tin trong tư vấn, Thiên tân tự hào đã thi công, lắp đặt, xây dựng, thiết kế các hệ thống các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,… Cam kết hiệu quả, đảm bảo máy móc thiết bị vận hành ổn định, phù hợp với chức năng và nhiệm vụ, tiết kiệm chi phí vận hành sản xuất.

Advanced – Tiên tiến
Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các khách hàng và đối tác.

Passionate – Nhiệt huyết, đam mê
Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của Công ty. Đội ngũ nhân viên Thiên Tân trẻ trung, nhiệt tình, năng động và linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng.

Leading – Dẫn đầu
Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống điện và tự động hóa

KHÁCH HÀNG 

     

ĐỐI TÁC

DỊCH VỤ

Lập trình hệ thống tự động hóa
Chuẩn đoán lỗi và xử lý sự cố
Thi công và lắp đặt trọn gói các dự án
Kiểm tra và phân tích chất lượng điện năng lưới điện
Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện công nghiệp

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THIÊN TÂN

🏠 Trụ sở chính: 1685/37 Lê Văn Lương, Ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố HCM

🏠 Địa chỉ Văn phòng đại diện: DP12, Biệt thự Dragon Parc, Khu dân cư Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

📞 Điện thoại: 028 3636 7192     📠 FAX: 028 3636 7092

🏘 Hotline: 0985 715 585

📧 Email: info@thientanetc.com