18.05.2023

Cung ứng nhân lực kỹ thuật

Thiên Tân là đơn vị chuyên cung cấp nhân lực kỹ thuật cho các đối tác trong và ngoài nước. Kỹ thuật viên của Thiên Tân được đào tạo bài bản về chuyên môn và ngoại ngữ, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến và trách nhiệm cao với nhiệm vụ được giao.

Dịch vụ cung ứng nhân sự được hình thành để đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp bách của doanh nghiệp với những lợi ích về mặt tài chính và thời gian. Công ty chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực sẽ có phương pháp và cách thức để đảm bảo việc cung ứng đầy đủ số lượng lẫn chất lượng nhân sự theo đặc thù và nhu cầu của mỗi công ty, tổ chức.

Đối với doanh nghiệp nước ngoài nói riêng và trong nước nói chung có thể hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động kỹ thuật của công ty chúng tôi. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng doanh nghiệp có thể nhận được:

Tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động kỹ thuật của Thiên Tân cho phép doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng và có kỹ năng chuyên môn cao. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm và chọn lựa nhân viên có trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Giảm rủi ro và chi phí vận hành: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động kỹ thuật, doanh nghiệp nước ngoài không cần phải xử lý các thủ tục hành chính như các chi phí pháp lý, thuế, bảo hiểm xã hội và các ràng buộc về luật lao động tại Việt Nam. Điều này giúp giảm rủi ro tài chính và chi phí vận hành cho doanh nghiệp nước ngoài.

Linh hoạt trong quản lý nhân sự: Cho phép doanh nghiệp nước ngoài linh hoạt điều chỉnh quy mô nhân sự theo nhu cầu thực tế. Khi có dự án mới hoặc tăng cao nhu cầu kỹ thuật, doanh nghiệp có thể yêu cầu thêm nhân viên từ dịch vụ của chúng tôi. Ngược lại, khi không cần thiết, doanh nghiệp có thể giảm bớt nhân viên mà không gặp phải các ràng buộc pháp lý phức tạp.

Tập trung vào giá trị cốt của doanh nghiệp: Doanh nghiệp nước ngoài có thể tập trung vào giá trị cốt lõi của mình mà không cần phải lo lắng về việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự kỹ thuật. Điều này giúp họ tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường năng suất và tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt giúp các doanh nghiệp nước ngoài nhanh chóng có được nhân sự để thực hiện các dự án tại Việt Nam.

Các loại dịch vụ cung ứng nhân sự Thiên Tân đang cung cấp

Dịch vụ cung ứng nhân sự được phân chia thành nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp khách hàng.

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Thiên Tân cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định khi các doanh nghiệp, nhà máy có nhu cầu nhân sự tạm thời hoặc lâu dài để thực hiện các công việc trong các đợt bảo trì, bảo dưỡng hệ thống và thiết bị. 

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Thiên Tân cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định làm việc ở nước ngoài. Các nhân sự lao động ở nước ngoài được công ty chúng tôi đào tạo kỹ càng về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng ngoại ngữ. Thiên Tân tự hào là đối tác thân thiết của một số tập đoàn nước ngoài và đã ký kết hợp đồng cung cấp kỹ sư thực hiện công việc lập trình các hệ thống tự động và T&C hệ thống tại các nước như: Mông cổ, Thái Lan,...

Cung ứng lao động thời vụ, tạm thời

Thiên Tân cung cấp lao động theo yêu cầu của khách hàng trong một thời gian nhất định nhằm bổ sung lực lượng lao động cho khách hàng. Những người được tuyển dụng sẽ ký hợp đồng với Thiên Tân nhưng sẽ làm việc cho doanh nghiệp khách hàng.

Các ngành nghề Thiên Tân cung ứng nhân lực

 • Lắp Máy/ Thiết bị
 • Hàn
 • Điện, Điện tự động hóa
 • Điều hòa, thông gió
 • Quản lí dự án
 • Bảo Trì/ Bảo dưỡng
 • Thi Công Xây Dựng

Danh sách cấp bậc cung ứng nhân lực

 • Lao Động Phổ Thông
 • Thợ
 • Kỹ Thuật Viên
 • Nhóm Trưởng
 • Kỹ Sư
 • Giám Sát
 • Cấp Quản Lý

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THIÊN TÂN

🏠 Trụ sở chính: 1685/37 Lê Văn Lương, Ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố HCM

🏠 Địa chỉ Văn phòng đại diện: DP12, Biệt thự Dragon Parc, Khu dân cư Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

📞 Điện thoại: 028 3636 7192     📠 FAX: 028 3636 7092

🏘 Hotline: 0985 715 585

📧 Email: info@thientanetc.com