18.07.2022

Lập trình hệ thống tự động hóa

Đột Phá Hiệu Suất Doanh Nghiệp Với Dịch Vụ Lập Trình Hệ Thống Tự Động Hóa

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc tận dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả làm việc và giảm bớt gánh nặng thủ công cho nhân viên ngày càng trở nên quan trọng. Với dịch vụ lập trình hệ thống tự động hóa của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được những đột phá đáng kể về hiệu suất và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa tùy chỉnh, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, nguồn lực và chi phí. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc phân tích nhu cầu của doanh nghiệp, thiết kế hệ thống, lập trình, kiểm thử và triển khai hệ thống tự động hóa.

♦ Đội ngủ kỹ sư của Thiên Tân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện tự hóa sẽ có đầy đủ kỹ năng để tư vấn trong việc chọn lựa thiết bị, giải pháp dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu cho quý khách hàng.

♦ Thực hiện theo đúng thời gian cam kết nhằm thỏa mãn về tiến độ dự án cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lập trình theo yêu cầu. Đối với một số dự án sử dụng thiết bị đặc thù thì thời gian phụ thuộc vào thời gian đặc hàng do một số hàng đặc thù thường không có hàng sẵn.

♦ Bảo hành sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì cho sản phẩm sau khi nghiệm thu. Tùy theo thỏa thuận bao đầu có thể chuyển giao code chương trình hoặc không.

♦ Giá cả dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu phù hợp với thị trường trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi. 

♦ Lập trình nhiều loại plc như Siemens, Rockwell Allen Bradley, Mitsubishi, Delta, Omron, Panasonic, Keyence tùy theo yêu cầu nếu có của quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ nhận lập trình plc theo yêu cầu 

Bước 1: Tiếp nhận đề bài dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu tự động hóa từ quý khách hàng qua điện thoại, zalo, email bao gồm quy trình chạy, các thiết bị ngoại vi, có truyền thông hay giám sát gì không ? Khảo sát hệ thống plc cũ của quý khách.

Bước 2: Bốc tách khối lượng theo yêu cầu, lên báo giá chi tiết thiết bị và nhân công. Báo giá sẽ rất chi tiết bao gồm giá của từng thiết bị cũng như nhân công thực hiện.

Bước 3: Nếu khách hàng chốt dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu với phương án báo giá, tiến hành thỏa thuận về thời gian nghiệm thu, phương thức thanh toán.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt, bàn giao và nghiệm thu tủ điện plc, hỗ trợ kỹ thuật vận hành và bảo trì, bảo dưỡng.

Báo giá dịch vụ nhận lập trình plc theo yêu cầu

Trong một số trường hợp quý khách cần báo giá nhanh dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu để ước lượng chi phí đầu tư vui lòng thực hiện theo quy trình sau:

Chuẩn bị đầy đủ thông tin về tủ điện hay dự án cần làm bao gồm số lượng ngõ vào bao gồm nút nhấn, cảm biến, công tắc, màn hình cảm ứng, số lượng ngõ ra điều khiển van, relay, khởi động từ, biến tần, servo kết nối với plc khác hay điều khiển những thiết bị gì quý khách vui lòng mô tả thật chi tiết và đầy đủ.

Dựa trên mô tả của quý khách chúng tôi có thể sẽ báo giá nhanh ngay lập tức bao gồm chi phí của plc, tủ điện và nhân công lập trình trọn gói cho quý khách.

Lưu ý: mức giá báo giá nhanh của dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu sẽ bám sát theo mô tả của quý khách nên quý khách cần chuẩn bị thông tin mô tả đầy đủ để đảm bảo mức báo giá của chúng tôi là chính xác. Nếu quá trình thực hiện có phát sinh thiết bị hay yêu cầu ngoài mô tả chúng tôi sẽ tính thêm chi phí tùy theo yêu cầu thêm là ít hay nhiều.

Tại sao các bạn phải chọn lựa đơn vị thi công dự án tự động hóa uy tín

♦ Mỗi dự án tự động hóa thường được đầu tư kinh phí tương đối lớn chính vì vậy việc lựa chọn những đơn vị uy tín và kinh nghiệm rất quan trọng, đây chính là yếu tốt tiên quyết giúp cho dự án của bạn có thể đáp ứng theo đúng tiến độ và hoạt động theo đúng như thiết kế ban đầu.

♦ Nếu các bạn chọn một số đơn vị chạy theo cạnh tranh về giá thì có thể bị đơn vị thi công sử dụng thiết bị kém chất lượng hoặc khi xảy ra các vấn đề phát sinh về sau này sẽ không được hỗ trợ về sau này.

♦ Một đơn vị uy tín khi thực hiện dự án lập trình plc tự động hóa sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết thông tin, xuất sứ hàng hóa của thiết bị sử dụng trong tủ điện kèm theo về việc chuyển giao chương trình điều khiển, hướng dẫn vận hàng, kiểm tra bảo trì sửa chữa trong suốt quá trình hoạt động của dự án.

♦ Việc chọn lựa đơn vị lập trình plc tự động hóa có nhiều uy tín còn giúp cho các bạn được tư vấn nhiều giải pháp hơn liên quan tới công trình để tránh mắc một số lỗi cơ bản khi xây dựng ý tưởng ban đầu của dự án.

Phương châm của dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu

Tiêu chí làm việc cốt lõi của dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu của Thiên Tân là tạo ra doanh thu từ việc thỏa mãn mong đợi của quý khách hàng. Chính vì vậy trong quá trình làm việc chúng tôi luôn tận tâm bám sát theo yêu cầu của quý khách nhằm tìm ra phương án tối ưu nhất trong việc lập trình plc cho tủ điện hay dự án tự động hóa.

Sản phẩm của chúng tôi đều được thực hiện bởi đội ngủ kỹ sư có kiến thức cơ bản vững chắc cộng với kinh nghiệm hiện trường dày dặn nên sẽ rất tối ưu cho từng trường hợp cụ thể của máy móc, dây chuyền mà các bạn đang muốn lập trình plc cho dự án tự động hóa.

Ngoài ra dịch vụ lập trình plc theo yêu cầu sẽ tư vấn thêm nhiều giải pháp hay sản phẩm hữu ích mới để quý khách hàng có thể luôn cập nhật thêm được những công nghệ mới nhất cho máy móc, dây chuyền, nhà xưởng của mình góp phần nâng cao năng xuất hay giảm được nhân công, năng lượng trong quá trình sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THIÊN TÂN

🏠 Trụ sở chính: 1685/37 Lê Văn Lương, Ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố HCM

🏠 Địa chỉ Văn phòng đại diện: DP12, Biệt thự Dragon Parc, Khu dân cư Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

📞 Điện thoại: 028 3636 7192     📠 FAX: 028 3636 7092

🏘 Hotline: 0985 715 585

📧 Email: info@thientanetc.com