18.07.2022

Smart camera barcode

Làm chủ công nghệ xử lý hình ảnh

In today's production lines, the use of image processing and analysis cameras is more and more widely used, the requirements for accuracy and processing speed can be met according to the needs of the system. capital system is being focused. Understanding that situation, Thien Tan has been implementing a strategy of providing customers with advanced camera technologies from leading manufacturers such as Cognex, Keyence, Datalogic... solutions for image processing and analysis for production lines from simple to complex.

Trong xu hướng số hóa quy trình sản xuất, đã và đang được đẩy mạnh tại nhiều quốc gia đang phát triển như Việt Nam là điều kiện để các công nghệ mới có thể được áp dụng một cách mạnh mẽ và triệt để. Máy móc sẽ dần thay thế vai trò của con người trong giai đoạn này, thay vì kiểm tra nhãn, mác, ngày tháng in trên sản phẩm một cách thủ công thì ngày nay, với sự xuất hiện của camera thông minh, các sản phẩm bị lỗi ngoại quan ( lỗi nhãn, mác, ngày tháng bị in sai,…) được loại bỏ một cách chính xác và nhanh chóng với sự can thiệt của công nghệ xử lý hình ảnh, điều mà con người hoàn toàn không thể làm được. Không chỉ vậy, trong các dây chuyền lắp ráp, công nghệ camera thông tin có thể làm từ những việc phức tạp nhất như phát hiện các linh kiện, thành phần lắp ráp bị thiếu hoặc hư hỏng trong quá trình sản xuất, hay đến các ứng dụng đặc trưng như đọc mã vạch 1D, 2D liên tục trên dây chuyền với tốc độ lên đến 3m/s, điều mà dường như các công nghệ trước đây không làm được.

Camera In-sight D900 được dùng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất.

Hơn thế nữa, do xu thế cạnh tranh trên thị trường công nghệ đang được đẩy mạnh, trái ngược với sự phát triển về công nghệ thì việc giá cả ngày một rẻ của camera thông minh là yếu tố giúp khách hàng dần xóa bỏ rào cản về chi phí đầu tư cho các giải pháp công nghệ này. Lý do cho sự thay đổi về chi phí này lại trùng hợp là nhờ họ đã tự áp dụng được chính các công nghệ mình tạo ra, tối ưu hóa được quy trình sản xuất, giảm giá thành của sản phẩm nhờ đó mà giá bán sẽ giảm hơn rất nhiều, tạo được ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Riêng với Thiên Tân, chúng tôi luôn cân nhắc mang đến khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, trải nghiệm người dùng tốt nhất thông qua các dịch vụ, sản phẩm đến từ các hãng camera thông minh chúng tôi đang hợp tác như: Cognex, Datalogic, Keyence…

                                                       

Dưới đây là một số giải pháp camera thông minh mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng:

• Kiểm tra ngoại quan sản phẩm (Nhãn, tem, ngày tháng năm,…)

• Kiểm tra kích thước sản phẩm trên dây chuyền. • Kiểm tra mật độ, số lượng sảm phẩm.

• Kiểm tra và quét mã vạch.

• Kiểm tra phần tử trong bo mạch.

• Kiểm tra ký tự trên sản phẩm.

Qua phân tích, chúng ta một lần nữa có thể nhận định lại rằng camera thông minh là xu thế trong thời đại mới, một công nghệ sẽ thay thế con người giám sát chất lượng sản phẩm 24/7 với chi phí đầu tư không đáng kể so với giá trị mà chúng mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu về camera thông minh, vậy điều làm bạn chưa tiếp cận với công nghệ này là gì?

For more information please contact us:

TIEN TAN ELECTRICAL ENGINEERING CO., LTD

🏠 Headquarters: 1685/37 Le Van Luong, Hamlet 3, Nhon Duc Commune, Nha Be District, Ho Chi Minh City

🏠 Representative office address: DP12, Dragon Parc Villa, Phu Long Residential Area, Nguyen Huu Tho Street, Phuoc Kien Commune, Nha Be District, HCMC

📞 Phone: 028 3636 7192     📠 FAX: 028 3636 7092

🏘 Hotline: 0985 715 585

📧 Email: info@thientanetc.com