SCHNEIDER ELECTRIC

Schneider Electric được thành lập từ năm 1836, là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Trianon ở Rueil-Malmaison, Pháp. Tính đến nay, Schneider Electric đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, các sản phẩm của Schneider Electric phục vụ đa dạng các phân khúc thị trường: gia đình, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp… với chất lượng an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy. Chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam, Schneider Electric đã hoạt động được hơn 25 năm với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc.

Một số giải thưởng lớn

  • Fortune’s World’s Most Admired Companies
  • World’s Most Ethical Companies by the Ethisphere®
  • Institute
  • Bloomberg and Catalyst…

Xem thêm một số

Đối Tác Khác

Với gần 303.000 nhân viên tại hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, Siemens đạt doanh thu 62,3 tỷ euro và lãi ròng 6,7 tỷ euro trong năm tài chính 2021. 


Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới với hơn 95 năm kinh nghiệm, Daikin Việt nam trải qua 25 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Việt Nam


SEW EURODRIVE là đối tác chuyên cung cấp động cơ, biến tần cho các hệ thống băng tải, hệ thống bơm,..


APM Solutions là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực quét 3D và phân tích dữ liệu. Họ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, giúp khách hàng thu thập và sử dụng thông tin 3D một cách hiệu quả.


Standart Pompa là thương hiệu hình thành và phát triển từ năm 1957, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất động cơ.