APM SOLUTION

APM Solutions là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực quét 3D và phân tích dữ liệu. Họ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, giúp khách hàng thu thập và sử dụng thông tin 3D một cách hiệu quả.

Bộ máy quét mức 3D của APM sử dụng công nghệ tiên tiến để đo lường chính xác và đáng tin cậy các loại vật liệu đặc và bột trong các kho chứa.

Thiết bị độc đáo này có khả năng đo lường gần như bất kỳ loại vật liệu nào được lưu trữ trong các kho chứa lớn.

Nó tích hợp công nghệ tiếp xúc với bụi của APM để đạt được một mức độ đo lường và kiểm soát hàng tồn kho không đối thủ.

Với thiết bị này, nó cho phép đo lường các ứng dụng trước đây không thể tiếp cận được. Bằng cách liên lạc một cách liền mạch với hệ thống ERP hiện có của nhà máy, nó cung cấp thông tin về sản xuất quy trình và quản lý tài chính với thông tin hàng tồn kho chất lượng để giúp ra quyết định tốt hơn về quản lý hàng tồn kho.

Xem thêm một số

Đối Tác Khác

SEW EURODRIVE là đối tác chuyên cung cấp động cơ, biến tần cho các hệ thống băng tải, hệ thống bơm,..


Standart Pompa là thương hiệu hình thành và phát triển từ năm 1957, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất động cơ.


Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới với hơn 95 năm kinh nghiệm, Daikin Việt nam trải qua 25 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Việt Nam


Sokoyo thành lập từ năm 2008, nằm trong top 2 về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Trung Quốc. Nhà sản xuất chuyên nghiệp về đèn đường năng lượng mặt trời với diện tích nhà máy hơn 80.000m², tự chủ sản xuất tấm pin, battery, đèn giúp kiểm soát chất lượng, có thể đáp ứng công suất hằng năm hơn 250.000 bộ cho thị trường. Sản phẩm được sử dụng trên 100 quốc gia.


Với gần 303.000 nhân viên tại hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, Siemens đạt doanh thu 62,3 tỷ euro và lãi ròng 6,7 tỷ euro trong năm tài chính 2021.